Tin nội bộ

Du lịch hè 2022

Ngày 04-05-2022 Lượt xem: 648

Tổ chức tham quan du lịch năm 2022 cho CBNV

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo công ty, Công đoàn Công ty phối hợp với Phòng HCNS đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch nghỉ mát năm 2022 thời gian từ ngày 26 - 29/3/2022 cho CBNV công ty. 

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà Nhân Bình thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua.

Qua hành trình 4 ngày 3 đêm, mọi người hiểu rõ về nhau hơn, hiểu thêm văn hóa của vùng đất Quy Nhơn - Phú Yên mến khách, qua đó tạo ra một sợi dây vô hình để kết nối các cá nhân và phòng ban.

Kết hợp tham quan du lịch, Ban tổ chức cũng đã tổ chức đêm Gala dinner, kết hợp sinh nhật tháng CBNV công ty

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch năm 2022 đã để lại trong mỗi thành viên Nhân Bình những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà Nội an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng vì một  Nhân Bình ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:

Nhà thờ Mằng Lăng

Tháp Nhạn 

Gala dinner

Vịnh Vũng Rô