Tin nội bộ

Công tác đào tạo nội bộ ở Nhân Bình

Ngày 27-10-2022 Lượt xem: 450

Đào tạo nội bộ được hiểu là hoạt động mà khi nhân viên tham gia vào, họ sẽ được cấp trên hoặc những người đi trước trong doanh nghiệp mình truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng hữu ích để áp dụng một cách hợp lý vào mô hình và quy trình làm việc

Hình ảnh đào tạo về Thi công kết cấu nền đường bộ

Đào tạo nội bộ là hoạt động giúp tạo ra một đội ngũ nhân viên chất lượng, có năng lực đồng đều và quy củ. Đây cũng là một trong những biện pháp tích cực tăng khả năng thích ứng của doanh nghiệp trước sự thay đổi của thị trường.

Chính vì vai trò quan trọng và thiết yếu của đào tạo nội bộ, coi con người là tài sản quý giá nhất, ngay từ đầu, Ban lãnh đạo Nhân Bình đã không ngừng chăm lo công tác đào tạo nội bộ để kịp thích ứng với xu thế của sự phát triển. Và việc đào tạo coi như một “nhiệm vụ tiên quyết”, với hầu hết các CBNV.

Quan trọng hơn nữa, việc đào tạo nội bộ cho thấy cam kết của Nhân Bình đối với sự phát triển của nhân viên. Nhân viên cảm thấy giá trị của họ tăng lên rất nhiều ở một doanh nghiệp coi trọng việc đào tạo và huấn luyện.

.

 

Hình ảnh đào tạo về Tư duy tích cực

Vai trò của đào tạo nội bộ ở Nhân Bình được thể hiện nổi bật ở chỗ: Các chương trình đào tạo nội bộ góp phần cải thiện, nâng cao và duy trì hiệu quả làm việc của nhân viên. Các nhân viên đánh giá cao việc được xây dựng các kỹ năng mới, nâng cao hiệu quả công việc và có thể nâng tầm bản thân trong những vai trò đầy thách thức hơn. Việc đào tạo tại Nhân Bình không chỉ trong khuôn khổ lý thuyết ở văn phòng, mà còn đào tạo thực tiễn tại hiện trường, công trình dự án.

Hỉnh ảnh đào tạo về Công tác thảm bê tông nhựa

Bên cạnh đó, việc nhắc lại một số quy định của Công ty khi là nhân viên Nhân Bình là điều không thể thiếu. Giúp toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhân Bình nắm bắt và hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc để góp phần xây dựng một môi trường cũng như không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Hình ảnh đào tạo về Đắc nhân tâm

Qua các buổi đào tạo nội bộ, cho thấy không thể phủ nhận vai trò của công tác đào tạo nội bộ đối với Nhân Bình. Hiệu quả tích cực mà công tác đào tạo mang lại trên thực tế đã chứng minh tầm quan trọng của nó đối với kế hoạch và định hướng phát triển toàn diện của Nhân Bình. Tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc, tạo sự ổn định, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cũng như tiết kiệm chi phí là những lợi ích không nhỏ mà đào tạo nội bộ đã mang lại.

Với Nhân Bình, việc đào tạo nhân sự nội bộ thường được ví von với việc cung cấp “tấm bản đồ chuẩn” cho những CBNV chưa thực sự nắm rõ được các định hướng của Nhân Bình.  Tầm quan trọng của đào tạo nội bộ đã được Công ty Cổ phần Nhân Bình hiểu đúng, hiểu đủ, đây cũng chính là nền tảng góp phần xây dựng và phát triển công ty một cách mạnh mẽ nhất

Hình ảnh đào tạo về Kỹ năng làm việc nhóm