Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp cũng giống như nền nếp gia phong của gia đình, dòng họ. Mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp đều có một nền nếp, gia phong, văn hoá khác nhau. Văn hoá doanh nghiệp không đơn thuần là văn hoá giao tiếp mà là sự tổng hòa các yếu tố: Về chuẩn mực giao tiếp ứng xử trong nội bộ với đối tác, khách hàng, các qui chế, qui định những gì được làm không được làm, môi trường làm việc, cơ hội phát triển của nhân viên, trách nhiệm với cộng đồng… đó chính là giá trị phi vật chất và lợi nhuận vô hình của doanh nghiệp và văn hóa được kết tinh vào từng sản phẩm, con người của doanh nghiệp thể hiện qua các hành vi ứng xử của mỗi CBNV của công ty thông qua công việc hàng ngày với đối tác khách hàng với đồng nghiệp và từ đó lại tạo thêm khách hàng cho doanh nghiệp.

Tại Nhân Bình mỗi CBNV luôn lấy triết lý kinh doanh của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình. Tại đây, chúng tôi luôn đoàn kết để xây dựng một công ty tốt, môi trường làm việc sạch, nhân viên được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Công ty luôn chú trọng đến các chính sách thúc đẩy sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng suất, xây dựng đời sống tinh thần phong phú và lành mạnh qua các hoạt động văn hóa, thể thao. Những hoạt động như lễ tổng kết, sơ kết hoạt động SXKD, kỉ niệm 8/3; 20/10, những chuyến du lịch hè, sinh nhật tháng của CBNV… là một phần không thể thiếu gắn kết các thành viên với nhau hơn.

Kỷ niệm ngày thành lập Công ty (19/3)

Đây là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của Công ty qua từng năm phát triển. Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV ôn lại những chặng đường đã qua, nhiều chông gai thử thách để có động lực bước tiếp trên con đường chinh phục những tầm cao mới. Các tiết mục như văn nghệ chào mừng, đố vui, đóng kịch được dàn dựng công phu, hấp dẫn mang lại những cảm xúc khó quên có CBNV. Đây cũng là cơ hội để các thành viên công ty được giao lưu, bày tỏ tình cảm, sự gắn bó đoàn kết với nhau như một gia đình.

Bài hát truyền thống của Công ty “Nhân Bình vươn tới những tầm cao” lời của CTHĐQT Đỗ Kim Định và PGĐ Sở KHĐT Nam Định Phạm Quốc Khánh, nhạc Vũ Trung được vang lên trong các buổi giao lưu văn nghệ, các kỳ hội nghị với niềm tự hào của mỗi CBNV và Doanh nghiệp.

Bài hát nhân bình

Lễ tổng kết năm, sơ kết tình hình hoạt động SXKD

Buổi diễn được lên kịch bản phong phú như việc đóng táo quân, lễ hội hóa trang, biểu diễn thời trang… Chương trình tổng hợp lại những sự kiện nổi bật, giúp CBNV nhìn lại chặng đường đã qua để cùng nhau quyết tâm đoàn kết đưa Công ty phát triển.

hoạt động tập thể nhân bình
hoạt động sơ kết

Du lịch hè

Du lịch hè là sự kiện được chào đón nhất trong năm, ngoài việc được nghỉ ngơi, tham quan những địa danh mới, CBNV Nhân Bình còn được tham gia vào các hoạt động teambuilding như đua thuyền, kéo co, đốt lửa trại,… Những hoạt động bổ ích này nhằm tái tạo lại năng lượng và tinh thần hứng khởi cho nhân viên.

hoạt động tập thể nhân bình
hoạt động sơ kết
hoạt động sơ kết

Các hoạt động phong trào đoàn thể, ngày lễ, kỉ niệm trong năm như tết nguyên đán; tết dương lịch; 8/3; 20/10, thể thao

Công ty thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi, giải trí, các cuộc thi nấu ăn, tặng hoa cho các chị em, tham gia các giải thi đấu thể thao giao lưu với các khối Đoàn, Đảng và Doanh nghiệp trong khu vực. Đối với con em CBNV Nhân Bình, dịp tết trung thu, 1/6… các em nhỏ đều được nhận quà và tham gia các tiết mục văn nghệ, giao lưu với những nhân vật cổ tích.

hoạt động tập thể nhân bình
hoạt động sơ kết
hoạt động sơ kết

Tổ chức sinh nhật

Định kỳ một tháng một lần, Công ty tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng đó. Tại ngày này, Công ty tặng quà và những lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất thể hiện sự quan tâm và đông viên tinh thần mỗi cán bộ.

hoạt động tập thể nhân bình
hoạt động sơ kết
hoạt động sơ kết

Các hoạt động từ thiện

Đây là hoạt động thường niên của doanh nghiệp. Mỗi thành viên đều tự nguyện tham gia đóng góp ủng hộ cho những chương trình thiện nguyện của Công ty như: ủng hộ đồng bào lũ lụt, đến thăm và trao quà cho trại trẻ mồ côi, người nghèo không nơi nương tựa…

hoạt động từ thiện Nhân Bình
hoạt động từ thiện Nhân Bình
hoạt động sơ kết

Mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng tạo dựng và tăng cường uy tín của doanh nghiệp. Mục tiêu phát triển của từng cá nhân được đồng điệu với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa Nhân Bình sẽ tạo nên sự khác biệt trong phong cách giao tiếp ứng xử của mỗi người, qua đó thể hiện hình ảnh Nhân Bình, là niềm tin đối với khách hàng.

Và bạn cùng với chúng tôi sẽ mang đến “Cuộc sống Hạnh phúc - Bình an cho bạn và cho mọi người”.