Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tin nội bộ

Tưng bừng Lễ Tổng kết cuối năm của Công ty cổ phần Nhân Bình

13-02-2019 Tin nội bộ

Share :

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, ngày 26/1/2019, hơn 100 cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nhân Bình đã đến tham dự Lễ tổng kết năm 2018, chào xuân Kỷ Hợi 2019 tại Nhà hàng Aquaria, Mỹ Đình.

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức; cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, Công ty CP Nhân Bình đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, phấn đấu cho một năm mới tốt đẹp hơn.

Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, ông Trần Văn Đương-Tổng giám đốc Công ty đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Công ty đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc, ấn tượng thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong Công ty.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm của Công ty CP Nhân Bình: