Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tin nội bộ

TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CỰU CHIẾN BINH PHẠM THỊ SÂM

17-06-2020 Tin nội bộ

Share :

Sau 02 tháng thi công, ngày 20/09/2019, Công ty Cổ phần Nhân Bình cùng Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Trường Sơn Phạm Thị Sâm tại xã Thái Giang, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

 

Căn nhà được xây dựng trên nền đất của gia đình có diện tích 40m2, chi phí xây dựng 120 triệu đồng. Công trình được xây dựng bằng nguồn quỹ phúc lợi của Công ty và một phần là tiền đóng góp từ tấm lòng của cán bộ, nhân viên Nhân Bình. Ngôi nhà tình nghĩa này là món quà ý nghĩa và chứa đựng niềm vui to lớn dành đối với cựu chiến binh Phạm Thị Sâm.

(Bà Đỗ Kim Định – CT HĐQT công ty trao nhà tình nghĩa)

Bà Đỗ Kim Định, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhân Bình chia sẻ: Bện cạnh việc sản xuất kinh doanh, Nhân Bình luôn chú trọng đến các công tác từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa. Cá nhân tôi và Công ty luôn hiểu sâu sắc sự hi sinh to lớn của các chiến sỹ, những anh hùng đã dành cả thanh xuân của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc, nên việc đóng góp một phần nhỏ cho các cựu chiến binh, gia đình chính sách luôn là tâm niệm của những con người Nhân Bình. Căn nhà tình nghĩa có thể giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự cảm thông, sẻ chia của Công ty Nhân Bình, giúp đỡ được phần nào những khó khăn trong cuộc sống cho bà Phạm Thị Sâm. Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ Nhân Bình biết sống và quý trọng những gì mà ông cha đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.