Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tầm nhìn

“THẤU HIỂU CÔNG TRÌNH VƯƠN TỚI TẦM CAO TRONG XÂY DỰNG”

Để có được những công trình bền vững và trường tồn với thời gian, mang lại giá trị sử dụng bền vững cho cộng đồng, chúng tôi - hơn ai hết - đều nhận thức được rằng phải đem hết tâm huyết nghiên cứu và thi công bằng sự cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ của mỗi công trình lớn, đồng thời phải hiểu và nắm chắc yêu cầu của Chủ đầu tư. Mỗi công trình là thành quả in đậm dấu ấn bàn tay, trí tuệ và sự sáng tạo của các kỹ sư cũng như đội ngũ công nhân lao động lành nghề. Từ đó, Nhân Bình dần khẳng định để vươn lên những tầm cao mới trong lĩnh vực xây dựng bằng sự tín nhiệm cao của các khách hàng.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ với những giá trị sử dụng bền vững, trường tồn cùng thời gian và giá cả hợp lý thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng.

Mục tiêu

Phát triển ổn định và bền vững trong mọi điều kiện.

Triết lý kinh doanh

Xây dựng một Công ty tốt :

“Kinh doanh không phải là để kiếm lời cho bản thân mình mà là tạo ra khách hàng và hạnh phúc của nhân viên”. Chúng tôi xác định rằng “Doanh nghiệp phải mang lại hạnh phúc và làm gia tăng hạnh phúc cho những người gắn bó, góp phần dựng xây nên Doanh nghiệp. Một Doanh nghiệp mà ở đó nhân viên cảm thấy hạnh phúc hơn cả về vật chất và tinh thần, qua đó đóng góp được nhiều hơn cho xã hội”.

Sáng tạo và đổi mới kinh doanh bằng sự khác biệt

Xây dựng môi trường làm việc tích cực trong

Doanh nghiệp Lắng nghe tiếng nói của khách hàng

Phát triển nguồn nhân lực Kinh doanh bằng huy động trí tuệ tập thể

Hợp tác và đồng lòng

Tạo ra lợi nhuận vững chắc để đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông