Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tin nội bộ

NHÂN BÌNH – TAM ĐẢO 2019 – Nơi cảm xúc thăng hoa – Xóa nhòa mọi khoảng cách – Tôn vinh những vẻ đẹp

17-06-2020 Tin nội bộ

Share :

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Nhân Bình phối hợp với phòng Nhân sự Tổng hợp đã tổ chức buổi giao lưu ở Golf and Villa Resort Tam Đảo, kết hợp tổ chức cuộc thi “Nam công gia chánh”.

Với tinh thần “Gia đình Nhân Bình – Làm nhiệt tình – Chơi hết mình” tất cả các thành viên tham gia đã mang đến một không khí vui vẻ, đoàn kết, ấm áp.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Trần Văn Đương đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty chúc mừng các chị, các em, “Những người phụ nữ đặc biệt, một nửa còn lại của Nhân Bình” vững niềm tin, tràn đầy sức mạnh và nhiệt huyết, không ngừng hăng say trong công việc, “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà”, luôn hạnh phúc, được yêu thương và thành công.

Tham dự cuộc thi “Nam công gia chánh” có 04 nhóm là các thành viên thuộc công đoàn công ty. Sau hơn 30 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 04 nhóm dự thi trưng bày không chỉ đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của nhóm mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động. Đây cũng là dịp để các chàng trai Nhân Bình thể thiện tinh thần cũng như tài năng của mình.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải: Giải Bàn tay vàng thuộc về nhóm 4 với món Bê tái chanh; Giải Chiếc bát bạc thuộc về nhóm 1 với món nem ốc; Giải Đôi đũa đồng thuộc về nhóm 2 và nhóm 3 với món phở cuốn Hà Nội và món gỏi cuốn tôm thịt. Tất cả các thành viên tham gia rất bất ngờ về phần thưởng mang tính hóm hỉnh của Ban tổ chức.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dẫn dắt các đội tham gia các trò chơi tập thể và đốt lửa trại, tạo nên một không khí mới cho phong trào tập thể của công ty.