Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tin nội bộ

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG SƠN

19-08-2019 Tin nội bộ

Share :

Cũng trong chương trình kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh ( 19/51959 -2019) và trong tháng đền ơn đáp nghĩa kỷ niệm 72 năm ngày TBLS (27/7) cùng với hội truyền thồng Trường Sơn -Đường Hồ Chí Minh Việt Nam. Sáng ngày 16-7-2019, tại xã Thái Giang, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình Công ty Cổ phần Nhân Bình cùng sự chứng kiến của Hội Trường Sơn Việt Nam, các ban ngành của xã Thái Giang cùng bà con hàng xóm tiến hành lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Trường Sơn Chị Phạm Thị Sâm. Chị Sâm năm nay 68 tuổi, là chiến sĩ của C2, D674, E473, đoàn 559. Xuất ngũ trở về quê hương, Chị bị nhiễm chất độc da cam sức khỏe yếu nên không xây dựng gia đình hiện đang sống cùng gia đình em trai.

(Chị Phạm Thị Sâm)

Đến dự và chứng kiến lễ khởi công có Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung, Phó Chủ tịch Hội Trường Sơn, Đại tá Thái Khắc Thế, Trưởng Ban Chính sách Hội Trường Sơn, Trung tá Lê Thị Thu Yến, Phó Chủ tịch Hội Nữ chiến sĩ Trường Sơn. Ông Đỗ Văn Lượng,Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nhân Bình. Ông Vũ Hồng Thái, Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh Thái Bình, Ông Quách Đức Bối, Phó Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh Thái Bình, Bà Phạm Thị Mỵ, Chủ tịch Hội Nữ chiến sĩ Trường Sơn tỉnh Thái Bình, Bà Tạ Thị Hạnh, Chủ tịch Hội Trường Sơn huyện Thái Thụy, cùng đông đảo các đại biểu Ban, Ngành xã Thái Giang và báo chí, truyền hình tỉnh Thái Bình.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công Ông Đỗ Văn Lượng Phó CTHĐQT Công ty gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất cho Công ty CP Nhân Bình thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Thay mặt công ty CP Nhân Bình Ông Đỗ Văn Lượng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong Hội Trường Sơn Thái Bình và Hội trường Sơn Việt Nam đã làm cầu nối giúp công ty biết đến hoàn cảnh của Chị Sâm cũng để thực hiện việc tri ân đối với những cựu chiến sĩ Trường Sơn nói chung  và chị Sâm . Ngôi nhà được xây dựng bằng nguồn quĩ phúc lợi của công ty và một phần là tiền đóng góp từ tấm lòng của cán bộ, nhân viên Công ty CP Nhân Bình.

 

(Ông Đỗ Văn Lượng phát biểu tại buổi lễ )

Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho bà Phạm Thị Sâm là việc làm thiết thực hướng tới truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Hoạt động này còn là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp Bà Phạm Thị Sâm vơi bớt khó khăn, xoa dịu nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân, của tập thể Cán bộ, nhân viên Công ty CP Nhân Bình đối với những người có công, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

(Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung phát biểu tại lễ khởi công)

Thay mặt lãnh đạo Hội Trường Sơn, Thiếu tướng Lương Sỹ Nhung cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt sâu sắc đến nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp và mong muốn sẽ nhận thêm được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để giúp đỡ cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no hơn.

Kết thúc buổi lễ khởi công thành công những bức ảnh chụp cùng các ban ngành đoàn thể và đồng chí Phạm Thị Sâm. Dù hoàn cảnh khó khăn thế nào, vẫn mong đồng chí Phạm Thị Sâm lạc quan, yêu đời.

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa là một hoạt động ý nghĩa và có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với toàn thể nhân viên Công ty CP Nhân Bình. Cùng với toàn xã hội, chúng tôi muốn thế hệ sau luôn ghi nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu cho độc lập tự do ngày hôm nay.