Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Giới thiệu

Thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Nhân Bình - nay là Công ty Cổ phần Nhân Bình đã từng bước phát triển và trở thành một trong những Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây lắp có uy tín trên thị trường. Đội ngũ CBNV Công ty là những kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế, tài chính và công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm đã công tác tại các Công ty, tổng Công ty xây dựng có uy tín như: Công ty cầu Nam Hà, Tổng công ty Vinaconex, Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng …

Với ngành nghề kinh doanh chính là: Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi, Công trình văn hóa; Đầu tư kinh doanh các công trình xây dựng theo hình thức BT, BOT; Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng..., Các công trình, dự án do Công ty thi công đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và được Chủ đầu tư đánh giá cao. Một số công trình tiêu biểu trên địa bàn các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Nam Sông Hồng đã được bình chọn trao giải thưởng sản phẩm - dịch vụ vàng.

“Chất lượng là mục tiêu và động lực cho Công ty tồn tại và phát triển bền vững” với chính sách chất lượng là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, chúng tôi luôn xác định mang đến cho khách hàng các công trình trường tồn với thời gian, luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng chất lượng, tiến độ với giá cả phù hợp nhất.

Lĩnh vực hoạt động

1

Xây dựng hạ tầng

  • Dân dụng
  • Công nghiệp
  • Giao thông
  • Thủy lợi
  • Công trình văn hóa
2

Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, công nghiệp

  • Nhân Bình xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho các khu đô thị và khu công nghiệp
3

Đầu tư kinh doanh dự án theo hình thức

  • Xây dựng - Chuyển giao (BT)
  • Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao (BOT)

Mốc lịch sử quan trọng

Công ty cổ phần Nhân Bình

Năng lực thiết bị

Là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, máy móc thiết bị thi công hiện đại, chuyên ngành là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công các công trình. Ngoài việc không ngừng đầu tư công nghệ, mua sắm các thiết bị thi công chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực Giao thông, Thủy lợi và Dân dụng, chúng tôi luôn đồng hành cùng với các đối tác có uy tín để dành thế chủ động về năng lực thiết bị. Đó là tiêu chí then chốt đảm bảo giá trị, chất lượng, tiến độ các công trình.

Mạng lưới

Nhân Bình phục vụ xây dựng các công trình trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam Việt Nam:

- Đồng bằng Sông Hồng: Nam Định, Thái Bình

- Phía Bắc: Thành phố Hà Nội , Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh

- Khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Bình

- Khu vực miền Nam: TP.Hồ Chí Minh, Đồng Tháp

Hệ thống quản lý chất lượng

“Chất lượng là mục tiêu và động lực cho Công ty tồn tại và phát triển bền vững”. Với chính sách chất lượng làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đã được Công ty xây dựng, áp dụng và được tổ chức đánh giá quốc tế GIC chứng nhận sự phù hợp của hệ thống vào tháng 7/2013.