Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Giới thiệu

Công ty cổ phần Nhân Bình tiền thân là Công ty TNHH Nhân Bình được thành lập ngày 19 tháng 3 năm 2001 tại Hà Nam. Tháng 01 năm 2006, Công ty chuyển địa điểm kinh doanh lên Hà Nội và năm 2009 chuyển đổi sở hữu sang hình thức Công ty cổ phần.

Là Công ty đang trong quá trình phát triển, với triết lý “Kinh doanh bằng sự khác biệt” không có nghĩa là Nhân Bình làm những điều khác biệt mà cách Nhân Bình làm tạo nên khác biệt bằng sứ mệnh: Luôn mang đến cho khách hàng các công trình có giá trị sử dụng trường tồn với thời gian, luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng chất lượng, tiến độ với giá cả phù hợp nhất. Để thực hiện được điều đó với Nhân Bình “Con người là nguyên khí của Công ty” nên Nhân Bình luôn coi tài sản lớn nhất của mình là con người, đầu tư cho con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững của Nhân Bình.

Từ khi chuyển đổi sang cổ phần, Nhân Bình bắt đầu vươn lên mạnh mẽ trong điều kiện nền kinh tế cả nước phải đối mặt với vô vàn khó khăn thách thức do lạm phát và giảm phát Công ty cổ phần Nhân Bình vẫn tồn tại và phát triển bền vững cả chiều rộng và chiều sâu, với nguồn nhân lực trẻ được đào tạo thường xuyên về kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng, với lòng nhiệt tình, sự đoàn kết, nỗ lực, tâm huyết của HĐQT cùng tập thể Ban Giám đốc và toàn thể CBNV Công ty, Công ty cổ phần Nhân Bình đã biến thách thức thành cơ hội với phương châm “Khó nhưng vẫn làm được”. Nhân Bình đã gặt hái được những thành công mà rất ít Công ty đạt được trong thời gian ngắn với điều kiện khó khăn như vậy. Từ doanh thu năm 2009 chỉ có 6,47 tỷ đồng, năm 2013 đạt 411,94 tỷ đồng gấp gần 64 lần so 2009,cổ tức cho các cổ đông năm sau luôn cao hơn năm trước. Chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên trong Công ty ngày được nâng cao đã dần thực hiện được triết lý kinh doanh của Công ty.

Nhân Bình đã vươn lên một tầm cao mới trên bước đường phát triển kể từ khi chuyển sang hình thức Công ty cổ phần. Thương hiệu và hình ảnh Nhân Bình đã là niềm tin đối với các Chủ đầu tư, Nhà cung ứng, bạn hàng và các đối tác không chỉ trong sản xuất kinh doanh mà còn cả trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của Nhân Bình với cộng đồng và được ghi nhận qua nhiều giải thưởng cao quý, bằng khen, của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành như: Top 200 Sao vàng Đất Việt năm 2015, Top 100 Sản phẩm – dịch vụ vàng năm 2012…

Với triết lý kinh doanh “…Tạo ra khách hàng và mang lại hạnh phúc cho nhân viên” cùng định hướng “Phát triển ổn định và bền vững”, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Nhân Bình sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn nữa để vươn tới “Những tầm cao”.

Lĩnh vực hoạt động

1

Xây dựng hạ tầng

  • Dân dụng
  • Công nghiệp
  • Giao thông
  • Thủy lợi
  • Công trình văn hóa
2

Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, công nghiệp

  • Nhân Bình xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho các khu đô thị và khu công nghiệp
3

Đầu tư kinh doanh dự án theo hình thức

  • Xây dựng - Chuyển giao (BT)
  • Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao (BOT)

MỐC LỊCH SỬ QUAN TRỌNG

Công ty cổ phần Nhân Bình

NĂNG LỰC THIẾT BỊ

Là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, máy móc thiết bị thi công hiện đại, chuyên ngành là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công các công trình. Ngoài việc không ngừng đầu tư công nghệ, mua sắm các thiết bị thi công chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực Giao thông, Thủy lợi và Dân dụng, chúng tôi luôn đồng hành cùng với các đối tác có uy tín để dành thế chủ động về năng lực thiết bị. Đó là tiêu chí then chốt đảm bảo giá trị, chất lượng, tiến độ các công trình.

MẠNG LƯỚI

Nhân Bình phục vụ xây dựng các công trình trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam Việt Nam:

- Đồng bằng Sông Hồng: Nam Định, Thái Bình

- Phía Bắc: Thành phố Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh

- Khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Bình

- Khu vực miền Nam: TP.Hồ Chí Minh, Đồng Tháp

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

“Chất lượng là mục tiêu và động lực cho Công ty tồn tại và phát triển bền vững”. Với chính sách chất lượng làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đã được Công ty xây dựng, áp dụng và được tổ chức đánh giá quốc tế GIC chứng nhận sự phù hợp của hệ thống vào tháng 7/2013.