Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tin nội bộ

Du lịch Phú Quốc hè 2020 - “Gia đình Nhân Bình - Làm nhiệt tình - Chơi hết mình”

20-08-2020 Tin nội bộ

Share :

Từ nhiều năm nay, Nhân Bình luôn chú trọng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, một trong những hoạt động tiêu biểu là “Hành trình xây dựng đội ngũ hàng năm”. Với chủ đề “Làm nhiệt tình - Chơi hết mình”, chương trình du lịch hè 2020 được tổ chức thành 02 đoàn, diễn ra trong 5 ngày: từ ngày 18 đến hết ngày 22/07/2019 tại đảo Phú Quốc. Chuyến đi đã mang lại cho các thành viên những giây phút thư giãn, vui chơi hết mình, đọng lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp về một Nhân Bình sôi nổi, đoàn kết và đầy tình yêu thương.

Phú Quốc chào đón Nhân Bình bằng nắng vàng rực rỡ và những chuyến tham quan bổ ích

Đêm gala có lẽ là đêm đặc biệt nhất trong chuyến du lịch Phú Quốc lần này, bởi mọi người không những có cơ hội được hòa mình vào những trò chơi thú vị cùng những giây phút cười sảng khoái cùng nhau; được thưởng thức những món hải sản say đắm lòng người mà đây còn là nơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong công ty, là nơi để công ty tri ân đội ngũ cán bộ nhân viên của mình, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người đã gắn bó cùng với sự phát triển của công ty trong suốt chặng đường vừa qua.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi con người Nhân Bình những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Khép lại chương trình du lịch, nhưng dư âm về một chuyến đi với đầy tiếng cười, sự cuồng nhiệt, tinh thần đồng đội sẽ còn đọng mãi trong tâm trí các thành viên của gia đình Nhân Bình. Đây cũng chính là những giá trị nhân văn thiết thực mà BLĐ công ty muốn tri ân, đúng như giá trị cốt lõi mà Nhân Bình luôn theo đuổi. 

Chắc chắn sau chuyến đi này, các thành viên Nhân Bình sẽ cùng nhau phấn đấu, chung tay xây dựng một Nhân Bình phát triển bền vững, vươn tới tầm cao trong xây dựng, công ty ng ày càng sự phát triển bền vững.