Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Báo chí nói về chúng tôi

ĐỖ KIM ĐỊNH – CTHĐQT Công ty cổ phần Nhân Bình – Người đàn bà giữ lửa

14-10-2016 Báo chí nói về chúng tôi

Share :

NGƯỜI ĐÀN BÀ GIỮ LỬA

Đi qua những thăng trầm trong sản xuất kinh doanh và vươn lên tự khẳng định mình trong thương trường, doanh nhân Đỗ Kim Định - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Nhân Bình đã gặt hái được nhiều thành công và được ghi nhận với nhiều Bằng khen, giấy khen và giải thưởng của các Bộ, ngành Trung ương, tỉnh, thành phố. Không chỉ là một nhà kinh doanh giỏi, thành đạt, chị Đỗ Kim Định còn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Những hoạt động từ thiện của Công ty và cuả bản thân chị đã mang lại niềm vui, tình yêu cuộc sống và tiếp thêm nghị lực cho nhiều số phận không may mắn.

 

Một người phụ nữ đam mê với những công trình

Gặp chị trong những ngày cuối năm Quý Tị, khi mọi người đang hối hả chuẩn bị chào đón năm Giáp Ngọ với ước nguyện “Mã đáo thành công”, Có lẽ như mọi người chị muốn được nghỉ ngơi chuẩn bị một cái tết tươm tất, xum vầy cùng con cháu, và chỉ lúc này thì chị mới sắp xếp được công việc tiếp chúng tôi. Những thăng trầm trong thương trường đã đúc kết hình thành lên một con người với dáng vóc nhỏ bé, nhưng có một tinh thần đôi lúc cương nghị của một người lãnh đạo nhiều năm, đôi lúc lại mềm mại, tinh tế của một người phụ nữ gia đình. Hơn 10 năm với mong ước “Xây công trình bền vững - Dựng cuộc sống bình an” và Thương hiệu “Nhân Bình” đã gắn liền và toả sáng cùng những công trình, toà nhà cao tầng, hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị, giao thông, thuỷ lợi và nhiều dự án từ các nguồn vốn khác trên địa bàn cả nước. Các công trình do Công ty đảm nhiệm thi công ngày càng lớn về quy mô, phức tạp về kỹ thuật và đa dạng về lĩnh vực. Điển hình phải kể đến các công trình: Trụ sở Liên Sở Tài chính - Công thương tỉnh Thái Bình, nhà tái định cư CT4,CT6 huyện Từ Liêm Hà Nội; khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Huyện Vũ Thư- tỉnh Thái Bình; Khu di tích A Sào - Quỳnh Phụ - Thái Bình; cầu Từ Châu hụyện Thanh Oai - Hà Nội;Đường vào Nhà văn Hoá Gia Lâm -Hà Nội; các công trình thuỷ lợi: Nâng cấp hệ thống đê biển Hải Hậu -Tỉnh Nam Định; đê kè Hồng Hà, đê 5,6 huyện Tiền Hải Thái Bình; kè Sa Đéc; kè Mỹ An Hưng B Tỉnh Đồng Tháp, Xưởng may Công Ty công ty Đức Hạnh –Tổng Công ty Đức Giang…

Những công trình của Nhân Bình ngày hôm nay vẫn đang trường tồn với thời gian đóng góp không nhỏ vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước  như  của Công ty đã  khẳng định “Xây công trình Bền Vững –dựng cuộc sống Bình An

 

Một người phụ nữ giàu tình yêu thương

Có lẽ tất cả chúng ta sau những tất bật, xô bồ của cuộc sống thì gia đình luôn là một nơi con người ta tìm về để cảm nhận sự yên bình. Chính vì thế nên ngày nào cũng vậy dù bận thế nào chị cũng cố gắng mỗi buổi chiều lại trở về nấu những bữa cơm cho chồng con, gia đình quây quần bên nhau. Tôi có hỏi chị rằng sự nghiệp và gia đình nếu chỉ được chọn một trong hai chị sẽ chọn điều gì? Không ngần ngại chỉ trả lời “Tôi chọn gia đình, đối với người phụ nữ thì gia đình luôn là điều quan trọng nhất, thiên chức của người phụ nữ là vun vén, chăm lo cho cuộc sống gia đình, chính vì vậy gia đình êm ấm, hòa thuận thì mới có nền tảng vững chắc để hướng tới sự nghiệp, người phụ nữ dù có giữ vai trò gì trong xã hội thì luôn phải giữ đạo là người vợ, người mẹ, người con trong gia đình”. Bên cạnh đó nữ doanh nhân Đỗ Kim Định cũng là một con người tích cực tham gia các hoạt động xã hội, điển hình ngay trong những ngày cuối năm Quý Tị, Công ty Cổ phần Nhân Bình đã tổ chức một buổi trao quà từ thiện cho các trẻ em khuyết tật, trẻ em chất độc da cam, người già không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình. Đúng với tên gọi của chương trình “Xuân yêu thương 2014”, để chia sẻ khó khăn với đồng bào. Với phương châm “Lá lành  đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Thay mặt Công ty, bà Đỗ Kim Định - Chủ tịch HĐQT đã tặng quà và tiền cho Trung tâm với 1 tấn gạo; 50 thùng mỳ tôm; 20 kg giò; 50 lít dầu ăn; 76 hộp thuốc đông trùng hạ thảo; 06 hộp sữa Dealac; 10 thùng sữa tươi; 1 thung bánh kẹo …. Ngoài ra, Công ty còn tặng trung tâm số tiền 10.000.000 đồng để tổ chức liên hoan tất niên cho các đối tượng sinh sống tại Trung tâm.

Với những định hướng đúng đắn và tầm nhìn chiến lược cùng sự chèo lái của người thuyền trưởng Đỗ Kim Định con thuyền Nhân Bình vẫn đang rẽ sóng tiến ra biển lớn.

T/h: Duy Bình

Theo VCCINEWS