Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tin nội bộ

Đắc Nhân Tâm - Nghệ thuật thu phục lòng người

02-11-2020 Tin nội bộ

Share :

“Làm thế nào để trở thành người lãnh đạo thân thiện dễ mến và hiệu quả?

Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng?

Làm thế nào để hoá giải những xung đột Ngầm trong nội bộ.

Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm văn hoá và vững mạnh?

Làm thế nào để truyền cảm hứng, khích lệ và động viên tinh thần đội nhóm?

Làm thế nào để nhận diện tính cách và thấu hiểu khả năng của từng thành viên?”

Muốn thành công, thông minh thôi chưa đủ, ta còn phải biết giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo! Giao tiếp là công cụ cực kỳ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với người thân, đồng nghiệp hay khách hàng.

Chính vì điều đó, chương trình đào tạo nội bộ "Đắc Nhân Tâm - Nghệ thuật thu phục lòng người" được Chủ tịch HĐQT Đỗ Kim Định trực tiếp đứng lớp đào tạo ngày 15/08/2020 với mong muốn chia sẻ cho toàn thể CBNV nhân viên công ty những trải nghiệm, cùng kể những câu chuyện sâu sắc, ý nghĩa để cùng phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.

Mặc dù dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới khâu tổ chức lớp học, nhưng với tình thần ham học hỏi của CBNV công ty, đặc biệt tinh thần chia sẻ truyền đạt của Chủ tịch hội đồng quản trị Bà Đỗ Kim Định, buổi chia sẻ vẫn được tổ chức bình thường. Không gian của lớp học không còn là phòng họp cứng nhắc, mà là không gian mở tại văn phòng công ty, từ đó không khí buổi trao đổi cởi mở, than thiện, rất gần gũi…các thành viên tham gia thỏa mái chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình.

“Lắng nghe để hiểu, hiểu để yêu thương”. Tại Công ty cổ phần Nhân Bình, Chủ tịch HĐQT và Ban lãnh đạo luôn tin rằng khi bạn có trái tim luôn ấm áp, chân thành cùng kỹ năng ứng xử/giao thiệp sẽ là chìa khoá để mở ra cơ hội cho tương lai.

Sau buổi đào tạo các thành viên đã thu nhận được các kiến thức và kinh nghiệm quý báu của Chủ tịch truyền đạt và sự chia sẻ từ các thành viên khác. Đây là tài sản hữu ích trong công việc trong thời gian tới, giúp cho nâng cao hiệu quả công việc cao hơn, công ty ngày càng phát triển vững mạnh.