Công ty cổ phần Nhân Bình

024 3312 0038

info@nhanbinh.vn

Tin nội bộ

Công ty cổ phần Nhân Bình tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm chuyển đổi sở hữu từ Công ty TNHH thành Công ty cổ phần và Hội nghị khách hàng năm 2019

21-03-2019 Tin nội bộ

Share :

Ngày 19/3/2019, tại Nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, Công ty CP Nhân Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty, 10 năm chuyển đổi sở hữu từ Công ty TNHH sang Công ty cổ phần và Hội nghị khách hàng năm 2019. Tham dự Hội nghị có sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo Công ty, cán bộ văn phòng, ban điều hành dự án, đơn vị thi công và đại diện của hơn 50 doanh nghiệp là đối tác, khách hàng đã gắn bó với Công ty trong suốt 10 năm qua.

Công ty CP Nhân Bình tiền thân là Công ty TNHH Nhân Bình, được thành lập ngày 19/3/2001.  Năm 2009, Công ty chuyển đổi sở hữu từ Công ty TNHH thành Công ty CP. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, nỗ lực và quyết tâm cao của tập thể cán bộ nhân viên, Công ty Nhân Bình đã và đang khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Văn Đương - Tổng Giám đốc Công ty gửi lời tri ân tới các thế hệ CBNV, đặc biệt Công ty gửi lời tri ân tới quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nhân Bình trong suốt thời gian qua.

Sau những chia sẻ tâm huyết từ Ban lãnh đạo Công ty và các quan khách, hội nghị diễn ra nhiều chương trình giao lưu văn nghệ thú vị, hấp dẫn và mang nhiều màu sắc. Các tiết mục đều do nhân viên Công ty dàn dựng, biên đạo và thể hiện, tạo nên không khí đầm ấm và vui vẻ. Bên cạnh đó, các tiết mục giao lưu văn nghệ thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác bền lâu của Nhân Bình với khách hàng và hứa hẹn những thành công mới trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: